• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Món vịt cỏ Vân Đình vạn người mê

  Discussion in 'Ẩm thực Đặc sản Nhà hàng Resort Bình Phước' started by oanhoanh1709, Dec 19, 2019.

  1. oanhoanh1709

   oanhoanh1709 Member

   Vịt cỏ Vân Đình vốn là dòng vịt thuộc huyện Ứng Hòa, Vân Đình, Hà Nội. Đây là một trong những loại vịt cỏ vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Thịt vịt vô cùng thơm ngon và hấp dẫn mang lại những ấn tượng khó phai cho người sử dụng ngay từ lần đầu thưởng thức. Vậy lý do tại sao món vịt cỏ Vân Đình vạn người mê như vậy. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

   Tại sao món vịt cỏ Vân Đình lại nổi tiếng như vậy

   Vịt cỏ Vân Đình vốn là một loại vịt không được nuôi mà được thả ra cánh đồng chiêm một cách tự nhiên tại huyện Ứng Hòa, Vân Đình, Hà Nội. Thức ăn của vịt cỏ Vân Đình không phải là cám mà là những con giun, dễ béo ngậy cộng với những hạt lúa sau vụ thu hoạch còn sót lại.
   [​IMG]
   Ngoài ra, khi chúng được sinh sống trong môi trường tự nhiên chúng sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng đồng thời thịt vịt cũng rất thơm ngon và săn chắc. Đảm bảo cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Vì vậy, những món ăn làm từ vịt cỏ Vân Đình luôn khiến người ta xuyến xao, lưu luyến sau mỗi lần thưởng thức.

   Thông thường dạng vịt cỏ Vân Đình thường có trọng lượng từ 1.2 - 1.3kg thịt vô cùng săn chắc. Đồng thời khi chúng lớn lên tự nhiên vì vậy giống vịt này khi thưởng thức có mùi vị vô cùng đặc biệt khác hoàn toàn so với những loại vịt nuôi thông thường. Và mùi vị này thì không một loại vịt nào có thể sánh được.

   Vịt cỏ Vân Đình vạn người mê với món vịt nướng

   Một trong những món ăn mà người dùng không thể bỏ qua đó chính là món vịt nướng Vân Đình. Món ăn có sự khác biệt so với những loại vịt nướng khác do đó được rất nhiều người yêu thích.

   Tuy nhiên, để được thưởng thức món ăn này, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn được đơn vị đảm bảo tiêu chuẩn khách hàng mới có cơ hội thưởng thức món ăn từ vịt cỏ Vân Đình thơm ngon và hấp dẫn nhất.

   Vịt nướng Vân Đình với mùi thơm nức mũi cùng với thịt vịt vàng ươm đượm nước ướp vịt vì vậy khi thưởng thức món ăn này sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú và thỏa mãn.

   Đặc biệt món ăn này được thưởng thức khi nóng thì không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn. Lớp da vịt nướng dai dai giòn giòn, đồng thời thịt vịt mềm ngon khó tả thưởng thức cùng nước chấm sánh vàng ngọt lịm từ thịt vịt quả vô cùng tuyệt hảo.
   [​IMG]
   Địa chỉ cung cấp món vịt cỏ Vân Đình vạn người mê

   Món vịt cỏ Vân Đình vô cùng thơm ngon béo ngậy do đó là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích hiện nay. Một con vịt cỏ Vân Đình có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo sở thích của các thành viên trong gia đình.

   Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn thưởng thức món ăn vịt cỏ Vân Đình vạn người mê thơm ngon đúng điệu khách hàng nên liên hệ với Vịt 29 để được thưởng thức một món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhất.

   Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Vịt 29 trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức vịt cỏ Vân Đình vạn người mê đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.
    

  Share This Page

  -->