• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->