• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->