• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->