• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->