• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->