• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->