• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->