• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->