• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ phổ biến so với bình gas ở các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô & cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí làm những loại nước tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Liên hệ sđt & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp làm Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được sử dụng nhiều so với cồn khô vì có những ưu điểm. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại hoặc gây cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

   Những chi phí dành cho qui trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, diện tích dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quá trình làm. thiết bị, nguyên liệu sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Kỹ thuật làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho 1 loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel là năm triệu.

   Liên Hệ sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->